Ancelotti: Antonio Rudiger là ai?

Carlo Ancelotti trả lời phỏng vấn

Vị chiến lược gia người Ý có rất ít điều để nói mặc dù Real sắp có bản hợp đồng của trung vệ người Đức, Antonio Rudiger.

” Đó là ai”

Carlo Ancelotti đã né tránh các câu hỏi về khả năng ký hợp đồng với ngôi sao của Chelsea, khi vị huấn luận viên của Kền Kền Trắng đã giả vờ không biết cầu thủ này là ai.

Rudiger đã đạt được thỏa thuận miệng để gia nhập Madrid vào mùa hè này, khi trung vệ người Đức sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi về bản hợp đồng tiềm năng, Ancelotti tỏ ra thờ ơ trước khi nói rằng ông không cảm thấy thoải mái khi nói về một cầu thủ hiện không ở câu lạc bộ.

“Antonio Rudiger? Antonio là ai? Đó là ai?” Chiến lược gia người Ý cười nói khi được đài beIN Sports hỏi.

“Anh ấy vẫn là một cầu thủ của Chelsea. Tôi không thể phát biểu bất cứ thứ gì về điều này.”

Trung vê Antonio Rudiger
Trung vê Antonio Rudiger trong màu áo Chelsea

Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Với việc câu lạc bộ Chelsea vẫn còn một chút chưa rõ ràng về việc ai sẽ là chủ sở hữu, The Blues sẽ không thể tái ký hợp đồng với trung vệ người Đức.

Rudiger chắc chắn có những chia sẻ về những đội bóng đã liên hệ với mình, đó là Man United, Barcelona và Juventus; trong khi PSG và Bayern Munich cũng được cho là đã đưa ra lời đề nghị trước đó.

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã thừa nhận sự ra đi của trung vệ này, nhưng nói thêm rằng Rudiger sẽ vẫn là một phần quan trọng của đội bóng cho đến khi anh ấy ra đi.

“Không nghi ngờ gì về điều đó, cậu ấy sẽ chơi cho đến cuối mùa giải với tất cả những gì mình có”. Tuchel nói sau chiến thắng 1-0 của Chelsea trước West Ham.

“Đây là những gì cậu ấy đã làm từ ngày đầu tiên, và đó là những gì cậu ấy sẽ làm cho đến phút cuối cùng. Tôi chắc chắn 100% như vậy”.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Real Madrid để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *